Trang chủ > Tin Tức > Giá Thuê Xe Cưới Được Tính Như Thế Nào?

Giá Thuê Xe Cưới Được Tính Như Thế Nào?

15/12/2016 - thông tin

GIÁ THUÊ XE CƯỚI ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO ?

 

Giá thuê xe cưới là bao nhiêu là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm nhiều nhất khi thuê xe cưới. Để khách hàng hiểu rõ hơn về cách tính giá thuê xe cưới. Hôm nay XE CƯỚI ĐÔNG A sẽ chia sẻ tới các khách hàng các thông tin liên quan đến việc tính giá thuê một chiếc xe cưới

I – GIÁ THUÊ XE PHỤ THUỘC VÀO GIÁ TRỊ CỦA TỪNG LOẠI XE

Giá cho Thue Xe Cuoi phụ thuộc vào chiếc xe đó do hãng xe nào sản xuất, giá trị mua xe là bao nhiêu? Thông thường các loại xe cưới của các hãng xe cao cấp sẽ có giá thuê xe cao hơn so với các hãng xe phổ thông. Ngoài ra giá thuê xe phụ thuộc vào giá trị của từng loại xe. Xe có giá trị mua bán cao thì giá cho thuê xe cũng cao. Một yếu tố nữa là đời xe. Với các loại xe đời mới thì mức giá thuê xe luôn cao hơn so với các xe đời cũ.

II – GIÁ THUÊ XE PHỤ THUỘC VÀO LỊCH TRÌNH THUÊ XE CỦA KHÁCH HÀNG

Giá thuê xe cưới phụ thuộc vào lịch trình của khách hàng là đi gần hay đi xa, đi ½ ngày hay đi cả ngày. Cụ thể có 2 hình thức là: thuê xe cưới Hà Nội đi trong nội thành và Thuê Xe Cưới đi đón dâu ở ngoại tỉnh.

1 – Giá Thuê Xe Cưới Đi Trong Nội Thành Hà Nội:

Đối với các lịch trình mà nhà chú rể, cô dâu và nhà hàng đều trong nội thành Hà Nội thì lịch trình và giá thuê xe sẽ được tính theo ca:

+ Ca 4 Tiếng: ( Sáng Từ 7h00 – 11h00, Chiều 13h00 – 17h00) Và đi theo lịch trình sau:

Xe đón chủ rể tại Nhà Trai – Sang Nhà Gái đón dâu – Đưa về Nhà Trai Làm Lễ gia tiên – Với những khách hàng tổ chức tiệc ở Nhà hàng thì xe sẽ đưa cố dâu chú rể ra nhà hàng ( Kết Thúc)

+ Ca 6 Tiếng: ( Sáng Từ 7h00 – 13h00, Chiều 13h00 – 19h00) Và đi theo lịch trình sau:

Xe đón chủ rể tại Nhà Trai – Sang Nhà Gái đón dâu – Đưa về Nhà Trai Làm Lễ gia tiên – Với những khách hàng tổ chức tiệc ở Nhà hàng thì xe sẽ đưa cố dâu chú rể ra nhà hàng – Chờ thêm 2 tiếng và đưa cô dâu chú rể về Nhà Trai.

2 – Giá Thuê Xe Cưới Đi Ngoại Tỉnh:

Là những khách hàng có nhu cầu thuê xe từ Hà Nội đi đón dâu ở ngoại tỉnh. Hoặc những khách hàng ở các tỉnh có thuê cầu thuê xe từ Hà Nội về. Với các lịch trình thuê xe đi ngoại tỉnh, giá cho thuê xe cưới được tính dựa trên khoảng cách, số km, thời gian dùng xe…

3 – LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT ĐƯỢC GIÁ THUÊ XE CƯỚI CHÍNH XÁC NHẤT?

Để có được báo giá thuê xe cưới chính xác và rẻ nhất. Quý khách nên gọi điện trực tiếp tới số Hotline của Xe Cưới Đông A: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56 và vui lòng cung cấp cho chúng Tôi các thông tin sau:

    + Loại Xe đang quan tâm và muốn thuê

    + Ngày Thuê Xe

    + Lịch trình Thuê Xe: Nhà Trai, Nhà Gái ở Đâu?

    + Thời gian dùng xe: Từ mấy giờ đến mấy giờ

Dù quý khách thuê bất cứ một loại xe cưới nào, với bất cứ khoảng giá nào, đi bất cứ lộ trình nào. Chúng Tôi đều luôn cam kết: Tư vấn Tận Tình cho khách hàng, Dịch Vụ chu Đáo Chuyên Nghiệp từ khâu nhỏ nhất. Tất cả xe cưới cho thuê đều là xe mới, đẹp. Giá Thuê Xe cưới luôn RẺ hơn bất cứ Công Ty nào Quý Khách tham khảo. Quý Khách chỉ phải Thanh Toán tiền Thuê Xe Cưới khi Hài Lòng về Chất Lượng và Dịch Vụ Của Chúng Tôi.

4 – XEM THÊM NHỮNG BÀI VIẾT HỮU ÍCH KHI THUÊ XE CƯỚI:

- Nên Thuê Xe Cưới Loại nào?

- Giá Thuê Xe Cưới Là bao Nhiêu?

- 10 Mẫu Xe Cưới Đẹp Nên Thuê

- Kinh Nghiệm Thuê Xe Cưới

- Vì Sao Nên Thuê Xe Cưới Của Đông A

- Giới Thiệu Về Xe Cưới Đông A

- Album Hình Ảnh Khách Hàng Thuê Xe Cưới

- Nhậ Xét Của Khách Hàng Về Dịch Vụ Của Xe Cưới Đông A

- Câu Chuyện Của Những Khách Hàng

- Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Thuê Xe Cưới

- Thủ Tục Ký Hợp Đồng Đặt Thuê Xe Cưới

XE CƯỚI ĐÔNG A

Thương Hiệu Cho Thuê Xe Cưới Uy Tín Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Tại Hà Nội