Trang chủ > Tin Tức > Kinh Nghiệm Không Nên Bỏ Qua Khi Thuê Xe Cưới

Kinh Nghiệm Không Nên Bỏ Qua Khi Thuê Xe Cưới

13/12/2016 - thông tin

NHỮNG KINH NGHIỆM HỮU ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA

KHI THUÊ XE CƯỚI HỎI

Bạn đang quan tâm tới dịch vụ cho thuê xe cưới. Tuy nhiên Bạn đang băn khoăn với các câu hỏi như: Có những loại xe cưới nào cho thuê? Nên thuê xe cưới loại nào? Giá thuê xe là bao nhiêu ? Quan trọng nhất là thuê xe cưới ở đâu?

Bất cứ khách hàng nào khi đi thuê xe đều có chung mong muốn là thuê được một chiếc xe đời mới, hình thức đẹp, lái xe phục vụ chuyên nghiệp, giá thuê xe tốt nhất. Hiện nay để tìm một công ty cho thuê xe cưới tại Hà Nội KHÔNG KHÓ. Nhưng để LỰA CHỌN được một công ty cho thuê xe uy tín, đảm bảo chất lượng ,xe đời mới, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và giá thuê xe tốt nhất thì lại là điều KHÔNG DỄ.

Chỉ cần bạn đọc hết bài viết này của XE CƯỚI ĐÔNG A. Chúng Tôi tin chắc Bạn sẽ có đủ các kinh nghiệm và thông tin hữu ích để trở thành một khách hàng thông thái . Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được một chiếc xe cưới ưng ý và tìm được công ty cho thuê xe cưới tốt nhất tại Hà Nội.

I – NÊN THUÊ XE CƯỚI LOẠI NÀO?

Đây là một trong những câu hỏi khiến nhiều cô dâu chú rể và các khách hàng thuê xe cưới đau đầu nhất. Bởi có rất nhiều loại xe với các kiểu dáng, màu sắc và giá cho thuê xe khác nhau. Vậy làm sao để chọn được chiếc xe cưới phù hợp. Mỗi người có một sở thích khác nhau về loại xe, hãng xe, màu sắc. Và chi phí dự kiến để thuê một chiếc xe cưới của các khách hàng cũng khác nhau. Chính vì vậy trước khi thuê xe cưới Hà Nội Bạn phải trả lời được các câu hỏi sau:

-          Bạn muốn thuê một chiếc xe cưới trong khoảng chi phí bao nhiêu tiền?
-          Bạn thích xe màu nào? Mui cứng hay mui trần ?
-          Bạn thích xe cưới của hãng xe nào ?

Và bây giờ chúng ta cùng đi tìm câu trả lời: nên thuê xe cưới loại nào?

1- CHỌN THUÊ XE CƯỚI TRONG KHOẢNG CHI PHÍ DỰ KIẾN

Xe Cưới Đông A là công ty duy nhất tại Hà Nổi sở hữu số lượng xe cưới lớn nhất và đầy đủ nhất. Vì vậy tất cả những loại xe cưới cho thuê trên thị trường Xe Cưới Đông A đều có và có nhiều loại xe duy nhất chỉ có Đông A cho thuê. Quay lại với câu hỏi: Trên thị trường có những loại xe cưới nào cho thuê? Hiện nay xe cưới cho thuê được chia làm 3 phân khúc loại xe như sau:

+ Xe Cưới Giá Rẻ: Giá Thuê Xe Từ: 800.000đ – 1.300.000 đ

cho-thue-xe-cuoi-gia-re>> Xem Tất Cả Các Loại Xe Cưới Giá Rẻ

Đây là những loại xe của các hãng xe phổ thông như: Toyota Vios, Altis, Camry, Hyundai Sonata, Nissan teana…Những chiếc xe này đều do các hãng xe không thuộc phân khúc các hãng xe cao cấp sản xuất và có giá mua xe không cao chính vì vậy giá cho thuê xe cưới cũng khá rẻ: chỉ từ 800.000 đ – 1.300.000 đ/ ca đám cưới 4 tiếng trong nội thành Hà Nội.

+ Xe Cưới cao Cấp: giá thuê xe từ: 1,5 triệu – 4 triệu

cho-thue-xe-cuoi-cao-cap>> Xem Tất Cá Các Loại Xe Cưới Cao Cấp

Bao gồm những loại xe do các hãng xe chuyên sản xuất các dòng xe cao cấp như: Mercedes, Audi, BMW, Lexus, Volkswagen. Trong mỗi hãng xe sẽ có nhiều dòng xe và loại xe khác nhau. Đây là các hãng xe đang được nhiều khách hàng lựa chon nhất. Giá cho thuê các loại xe này khoảng từ: 1,5 triệu – 4 triệu

+ Xe Cưới Mui Trần:

cho-thue-xe-cuoi-mui-tran-moi-dep-gia-re-hanoi-37>> Xem Tất Cả Loại Xe và Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cưới Mui Trần

Là các loại xe có thể mở và đóng được mui xe khi Bạn muốn. Các dòng xe mui trần hầu hết đều là các hãng xe hạng sang như: Audi A4, A5 mui trần, BMW 320i , BMW 420i mui trần, Lexus is25c0 mui trần, Volkswagen New Bettle mui trần. Giá cho thuê xe từ: 2,6 triệu – 4,5 triệu

+ Xe Cưới Siêu Xe: Giá Thuê Xe Từ: 6 triệu cho đến trên 20 triệu.

cho-thue-xe-cuoi-sieu-xe>>Xem Thêm Các Loại Siêu Xe

Là những dòng xe cưới của các hãng siêu xe nổi tiếng trên thế giới như: Bentley, Porsche, Jaguar, Rolls-royce …Giá cho thuê xe cưới siêu xe từ: 5 triệu cho đến trên 20 triệu.

2 – CHỌN XE CƯỚI THEO HÃNG XE, LOẠI XE , MÀU SẮC:

Ở phần trên, Bạn đã tìm được câu trả lời về việc có các loại xe nào cho thuê thì trong phần này nhiệm vụ của bạn là Chọn được hãng xe (nhà sản xuất) , Chọn được màu xe và kiểu dáng xe mà Bạn yêu thích.

+ Chọn Xe Theo Hãng Xe:

Việc bạn lựa chọn một hãng xe nào đó để thuê xe cưới sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: Kiểu dáng xe, giá trị mua bán của chiếc xe đó, thương hiệu và sự nổi tiếng của hãng xe đó. Dưới đây là gợi ý về các thông tin liên quan đến các hãng xe:

Toyota: Vios, Altis, Camry: kiểu dáng đơn giản, Thương hiểu phổ thông

Mercedes: C-class, E-lass, E-class: Kiểu dáng trẻ trung, sang trọng, Thương Hiệu Xe hạng sang

Audi: A4, A5, A6: Kiểu dáng thời trang – Thương hiệu xe cao cấp

BMW: Series 3 – Series 4 – Series 5 – Series 7: Kiểu dáng sang trọng: Thương hiệu xe cao cấp

Lexus: is250, es350, Ls460l: Kiểu dáng sang trọng, thương hiệu xe hạng sang

Bentley: Flying, GT, Contineltal … kiểu dáng đẳng cấp, Thương hiệu sản xuất siêu xe

Porsche: Panamera : Kiểu dáng thể thao, trẻ trung, Thương hiệu sản xuất xe hạng sang

Rolls-royce: Ghost, Phantom .. : Kiểu dáng cổ điển, sang trọng, đẳng cấp, Thương hiệu siêu xe nổi tiếng.

+ Chọn Xe Cưới Theo Màu Sắc:

Hiện tại các loại xe cưới sẽ có 2 màu chính là Màu Đen và Màu Trắng để bạn lựa chọn, Ngoài ra có một số loại xe có màu: Kem, Xanh, Đỏ …

+ Chọn Xe Theo Kiểu Dáng:

Kiểu dáng xe bao gồm các phong cách thiết kế của từng loại xe như: Phong cách sang trọng, phong cách trẻ trung, phong cách cổ điển, phong cách thể thao sport. Ngoài ra Bạn cũng có thể lựa chọn xe theo loại xe : Xe Mui cứng (sedan) và Xe mui trần ( cabriolet)

II – GIÁ THUÊ XE CƯỚI LÀ BAO NHIÊU ?

Giá thuê xe cưới được tính dựa trên các yêu tố: giá trị của chiếc xe và lịch trình thuê xe đi gần (trong nội thành Hà Nội) hoặc đi xa (ngoại tỉnh)

1 – GIÁ THUÊ XE PHỤ THUỘC VÀO GIÁ TRỊ CỦA TỪNG LOẠI XE

Giá cho thuê xe cưới phụ thuộc vào chiếc xe đó do hãng xe nào sản xuất, giá trị mua xe là bao nhiêu? Thông thường các hãng xe cao cấp sẽ có giá cao hơn so với các hãng xe phổ thông và đắt nhất là các loại xe của các hãng siêu xe. Ngoài ra giá thuê xe phụ thuộc vào giá trị của từng loại xe. Xe có giá trị mua bán cao thì giá cho thuê xe cũng cao. Một yếu tố nữa là đời xe. Với các loại xe đời mới thì mức giá thuê xe luôn cao hơn so với các xe đời cũ.

2 – GIÁ THUÊ XE PHỤ THUỘC VÀO LỊCH TRÌNH THUÊ XE CỦA KHÁCH HÀNG

Giá thuê xe cưới phụ thuộc vào lịch trình của khách hàng là đi gần hay đi xa, đi ½ ngày hay đi cả ngày. Cụ thể sẽ bao gồm 2 hình thức là thuê xe cưới đi trong nội thành Hà Nội và Thuê Xe Cưới đi đón dâu ở ngoại tỉnh. Ngoài ra với những khách hàng là chủ rể và cô dâu đều ở ngoại tỉnh th

+ Giá Thuê Xe Cưới Đi Trong Nội Thành Hà Nội:

Đối với các lịch trình mà nhà chú rể, cô dâu và nhà hàng đều trong nội thành Hà Nội thì lịch trình và giá thuê xe sẽ được tính theo ca:

+ Ca 4 Tiếng: ( Sáng Từ 7h00 – 11h00, Chiều 13h00 – 17h00) Và đi theo lịch trình sau:

Xe đón chủ rể tại Nhà Trai – Sang Nhà Gái đón dâu – Đưa về Nhà Trai Làm Lễ gia tiên – Với những khách hàng tổ chức tiệc ở Nhà hàng thì xe sẽ đưa cố dâu chú rể ra nhà hàng ( Kết Thúc)

+ Ca 6 Tiếng: ( Sáng Từ 7h00 – 13h00, Chiều 13h00 – 19h00) Và đi theo lịch trình sau:

Xe đón chủ rể tại Nhà Trai – Sang Nhà Gái đón dâu – Đưa về Nhà Trai Làm Lễ gia tiên – Với những khách hàng tổ chức tiệc ở Nhà hàng thì xe sẽ đưa cố dâu chú rể ra nhà hàng – Chờ thêm 2 tiếng và đưa cô dâu chú rể về Nhà Trai.

+ Giá Thuê Xe Cưới Đi Đón Dâu Ở Ngoại Thành – Ngoại Tỉnh

Là những khách hàng có nhu cầu thuê xe từ hà Nội đi các tỉnh khác để đón dâu hoặc nhà chủ rể và nhà cô dâu đều ở các tỉnh khác không trong nội thành Hà Nội. Với các lịch trình này chúng tôi tạm gọi là thuê xe cưới ngoại tỉnh và giá cho thuê xe cưới được tính dựa trên số km của tổng lịch trình mà khách hàng muốn thuê. Km càng nhiều thì giá thuê xe càng cao.

III – NÊN THUÊ XE CƯỚI Ở ĐÂU?

Bất cứ khách hàng nào khi đi thuê xe đều có chung mong muốn là thuê được một chiếc xe đời mới, hình thức đẹp, lái xe phục vụ chuyên nghiệp, giá thuê xe tốt nhất. Hiện nay để tìm một công ty cho thuê xe cưới tại Hà Nội KHÔNG KHÓ. Nhưng để LỰA CHỌN được một công ty cho thuê xe uy tín, đảm bảo chất lượng ,xe đời mới, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và giá thuê xe tốt nhất thì lại là điều KHÔNG DỄ.

1 – KINH NGHIỆM PHÂN BIỆT VÀ LỰA CHỌN CÔNG TY CHO THUÊ XE CƯỚI UY TÍN

Khi bạn là một khách hàng thông thái, bạn phải biết phân biệt và lựa chọn cho mình một địa chỉ cho thuê xe tốt nhất. Chính vì vậy một công ty cho thuê xe cưới chuyên nghiệp phải đảm bảo được đầy đủ các yếu tố: Có nhiều xe để lựa chọn, chất lượng xe mới đẹp, đội ngũ lái xe, nhân viên chuyên nghiệp, giá thuê xe cạnh tranh và quan trọng nhất là uy tín của thương hiệu, chất lượng dịch vụ đã được nhiều khách hàng kiểm chứng và đánh giá tốt. Hãy tìm hiểu về Xe Cưới Đông A. Bạn sẽ hiểu vì sao chúng Tôi là Thương Hiệu cho thuê xe cưới hàng đầu ở Tại Hà Nội. Là công ty được nhiều khách hàng lựa chọn và hài lòng nhất trong các mùa cưới vừa qua.

2 – ĐỊA CHỈ THUÊ XE CƯỚI MỚI ĐẸP, UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP GIÁ TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI

Là công ty sở hữu dàn xe cưới mới đẹp với số lượng nhiều nhất tại Hà Nội, cùng đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản và giá cho thuê xe cưới tốt nhất. XE CƯỚI ĐÔNG A luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất trong hơn 16 năm qua. Kinh nghiệm, uy tín, sự chuyên nghiệp chu đáo của chúng Tôi đã được hơn 89.000 khách hàng thuê xe cưới đánh giá tốt và bầu chọn là “ Công ty cho thuê xe cưới tốt nhất Hà Nội”. Ngoài ra hội bảo vệ người tiêu dùng cùng Báo Tiêu Dùng Đã trao CUP và bằng Khen chứng nhận XE CƯỚI ĐÔNG A là Thương Hiệu duy nhất đạt: “Dịch vụ cho thuê xe uy tín chất lượng năm 2015”.

- Xe Cưới ĐÔNG A Nhận Giải Thưởng: ” DỊCH VỤ CHO THUÊ XE UY TÍN – CHẤT LƯỢNG”
- Album Hình Ảnh 9.000 Khách Hàng Đã Thuê Xe Cưới Của Đông A
- Khách Hàng Nhận Xét Về Dịch Vụ Của Xe Cưới Đông A
- Câu Chuyện Của Các Khách Hàng Về Xe Cưới Đông A

3 – VÌ SAO NÊN THUÊ XE CỦA XE CƯỚI ĐÔNG A?

Vì đến với Xe Cưới Đông A Bạn luốn được đáp ứng tất cả những gì Bạn cần khi thuê một chiếc xe cưới.

Số Lượng Xe: Có hơn 200 loại xe, đầy đủ các hãng xe để bạn lựa chọn.

Chất Lượng Xe: Xe Cưới Đông A cam kết chỉ cho thuê xe đời mới, hình thức đẹp

Lái xe: Đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, ăn mặc lịch sự, tác phong vui vẻ, thân thiện.

Dịch Vụ: Sự Chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Giá thuê xe: Cam kết giá thuê xe luôn rẻ nhất

Uy Tín: Đã được 89.000 khách hàng thuê xe đánh giá và hài lòng trong 16 năm qua.

Thương Hiệu: Xe Cưới Đông A là công ty duy nhất nhận giải thưởng: “Dịch Vụ Cho Thuê Xe Uy Tín Chất Lượng Năm 2015” do khách hàng, báo chí và các cơ quan chức năng bầu chọn.

3 – CAM KẾT CỦA XE CƯỚI ĐÔNG A VỚI KHÁCH HÀNG

Dù quý khách thuê bất cứ một loại xe cưới nào, với bất cứ khoảng giá nào, đi bất cứ lộ trình nào. Chúng Tôi đều luôn cam kết: Tư vấn Tận Tình cho khách hàng, Dịch Vụ chu Đáo Chuyên Nghiệp từ khâu nhỏ nhất. Tất cả xe cưới cho thuê đều là xe mới, đẹp. Giá Thuê Xe cưới luôn RẺ hơn bất cứ Công Ty nào Quý Khách tham khảo. Quý Khách chỉ phải Thanh Toán tiền Thuê Xe Cưới khi Hài Lòng về Chất Lượng và Dịch Vụ Của Chúng Tôi.

4 – XEM THÊM NHỮNG BÀI VIẾT HỮU ÍCH KHI THUÊ XE CƯỚI:

- Nên Thuê Xe Cưới Loại nào?

- Giá Thuê Xe Cưới Là bao Nhiêu?

- 10 Mẫu Xe Cưới Đẹp Nên Thuê

- Kinh Nghiệm Thuê Xe Cưới

- Vì Sao Nên Thuê Xe Cưới Của Đông A

- Giới Thiệu Về Xe Cưới Đông A

- Album Hình Ảnh Khách Hàng Thuê Xe Cưới

- Nhậ Xét Của Khách Hàng Về Dịch Vụ Của Xe Cưới Đông A

- Câu Chuyện Của Những Khách Hàng

- Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Thuê Xe Cưới

- Thủ Tục Ký Hợp Đồng Đặt Thuê Xe Cưới