Trang chủ > Tin Tức > Tìm Hiểu Về Thương Hiệu Xe Cưới Đông A

Tìm Hiểu Về Thương Hiệu Xe Cưới Đông A

13/12/2016 - thông tin

GIỚI THIỆU VỀ XE CƯỚI ĐÔNG A

 Nhắc đến dịch vụ cho thuê xe cưới tại Hà Nội có lẽ không ai không biết đến thương hiệu XE CƯỚI ĐÔNG A. Một địa chỉ cho thuê xe cưới uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Đã được 89.000 khách hàng thuê xe và hài lòng về dịch vụ, Được truyền thông, báo chí, truyền hình xác nhận là một thương hiệu hàng đầu về xe cưới. Được người tiêu dùng, hội bảo vệ người tiêu dùng bầu chọn và trao giải thưởng: ” DỊCH VỤ CHO THUÊ XE UY TÍN CHẤT LƯỢNG NĂM 2015″.

bangkhenĐể có được uy tín nhu ngày hôm nay. XE CƯỚI ĐÔNG A tự hào là một trong nhưng công ty đầu tiên phát triển và chuyên nghiệp hóa về dịch vụ cho thuê xe cưới ở tại Hà Nội.

I – LỊCH SỬ RA ĐỜI: 

Khoảng hơn 10 năm trước , việc tìm và thuê một chiếc xe cưới đối với khách hàng là rất khó khăn. Vì hầu hết trên thị trường các nhà cung cấp dịch vụ xe cưới chủ yếu là các công ty cho thuê xe du lịch, không chuyên về xe cưới. Không có nhiều loại xe và nhiều kiểu dáng, thương hiệu để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ chưa được chuyên nghiệp. Khi cần thuê một chiếc xe cưới đẹp, hạng sang Khách hàng phải đi mượn hoặc thuê xe cưới qua các cá nhân. Chính vì vậy rất cần một công ty, một thương hiệu chuyên về dịch vụ cho thuê xe cưới. Một công ty cho thuê xe cưới chuyên nghiệp phải đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Có nhiều loại xe, nhiều hãng xe khác nhau để khách hàng lựa chọn. Chuyên về xe cưới với dịch vụ chuyên nghiệp từ những khâu nhỏ nhất.

1 – MR. TRẦN ANH ĐỨC: CEO – NGƯỜI SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU XE CƯỚI ĐÔNG A

Trước những nhu cầu đó của khách hàng Ông Trần Anh Đức là người sáng lập Công ty ĐÔNG A TRANS đã quyết định thành lập thương hiệu XE CƯỚI ĐÔNG A và phát triển để trở thành thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu về dịch vụ cho thuê xe cưới ở tại Hà Nội. Với tiêu chí: Nhiều loại xe để khách hàng lựa chọn, Chất lượng xe phải mới đẹp, đội ngũ lái xe được đào tạo bản và giá thuê xe cưới ở tại hà nội phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm làm quản lý, điều hành về dịch vụ xe, tour du lịch. Trực tiếp điều hành các dự án cho thuê xe lớn tại Hà Nội. Ông Trần Anh Đức đã từng bước xây dựng và phát triển thương hiệu XE CƯỚI ĐÔNG A theo một hướng riêng của mình.

II – XE CƯỚI ĐÔNG A – THƯƠNG HIỆU ĐẦU TIÊN CHUYÊN NGHIỆP HÓA DỊCH VỤ XE CƯỚI:

Để là một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới chuyên nghiệp. Xe Cưới Đông A đã phải tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, thị hiếu và tâm lý của các khách hàng trong nhiều năm, nhiều đối tượng khách hàng. Nhằm đáp ứng mọi yêu cầu thuê xe cưới của quý khách hàng một cách đầy đủ và chuyên nghiệp nhất. Nhiều loại xe để khách hàng lựa chọn. Đầy đủ các dòng xe từ giá rẻ, cao cấp đến các loại siêu xe. Đào tạo đội ngũ lái xe, nhân viên, nghiên cứu ra quy trình quản lý dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

1 – NHIỀU LOẠI XE ĐỂ KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN: 

Nếu như trước kia quý khách chỉ có thể thuê một chiếc xe phổ thông như: Altis, Camry để làm Xe Cưới . Thì bây giờ quý khách có thể lựa chọn cho ngày cưới của mình bất cứ loại xe nào theo sở thích về thương hiệu, màu sắc, giá tiền thuê xe từ hơn 100 loại xe cưới của chúng tôi. Hiện tại Xe Cưới Đông A đã có đầy đủ các loại xe cưới để khách hàng lựa chọn:

Toyota Camry, Nissan Teana, Hyundai Sonata…
Mercedes, Audi, BMW, Lexus, Volkswagen…
Lexus Mui Trần, Audi Mui Trần, BMW Mui Trần, Volkswagen Mui Trần…
Porsche, Bentley, Chrysler, Limousine, Rolls-royce, Lamborghini, Ferrari…

 

Ngay cả những dòng siêu xe với giá trị hàng tỷ đồng như : Roll-royce , limousine … Quý khách cũng có thể sở hữu trong ngày cưới của mình. Đây là bước ngoạt đầu tiên khi một công ty có thể đầu tư và mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về xe cưới như Xe Cưới ĐÔNG A.

2 – CHẤT LƯỢNG XE MỚI ĐẸP:

Bất cứ khách hàng nào khi đi thuê xe đều có chung mong muốn là thuê được một chiếc xe đời mới, hình thức đẹp. Chính vì vậy toàn bộ xe cho thuê của Xe Cưới Đông A đều được đầu tư mua mới. Xe thường xuyên được kiểm tra, bảo dưỡng và chăm sóc để đảm bảo. 100% khi xe đón khách đều sạch đẹp như mới.

3 – DỊCH VỤ CHU ĐÁO CHUYÊN NGHIỆP TỪ NHỮNG KHÂU NHỎ NHẤT: 

Dịch vụ cho thuê xe cưới không giống với dịch vụ cho thuê xe du lịch hay dịch vụ cho thuê xe cao cấp dành cho các công ty nước ngoài. Đối tượng, mục đích thuê xe và ý nghĩa của việc thuê xe cưới có những đặc thù riêng. Yêu cầu nhà cung cấp phải am hiểu tâm lý khách hàng, phong tục cưới hỏi, đặc thù riêng của từng đám cưới. Ngày cưới là một trong những công việc hệ trọng trong đời người. Các cô dâu chú rể đều mong muốn mọi dịch vụ trong ngày cưới được hoàn hảo. Chính vì vậy XE CƯỚI ĐÔNG A đã phải chuyên nghiệp hóa dịch vụ của mình. Có một bộ phận riêng phụ trách về các lịch xe, hợp đồng thuê xe cưới của khách hàng theo các quy trình:

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
  • Tư vấn cho khách hàng để có sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với các tiêu chí của khách hàng
  • Áp dụng các chính sách ưu đãi cho khách hàng
  • Ký hợp đồng thuê xe với khách hàng
  • Bộ phận điều hành xe sẽ luôn theo sát các lịch xe của khách hàng
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ ghi nhận lại những ý kiến của quý khách sau khi sử dụng dịch vụ

 

Chính vì vậy khi khách hàng thuê xe của của XE CƯỚI ĐÔNG A. Quý khách hoàn toàn yên tâm mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Vì chúng Tôi là công ty cho thuê xe cưới chuyên nghiệp. Toàn bộ hợp đồng, lịch xe của quý khách đều có các bộ phận giám sát, quản lý để đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Từ thời gian xe có mặt tại điểm đón, phong cách phục vụ của lái xe, quá trình phục vụ khách hàng…

4 – LÀ CÔNG TY ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TỔ CHỨC TRIỂN LÃM XE CƯỚI TẠI VIỆT NAM

Bên cạnh đó lần đầu tiên tại Việt Nam dịch vụ cho thuê xe cưới được trở thành là một dịch vụ chuyên nghiệp bên cạnh các dịch vụ cưới hỏi khác. Sự kiện này được đánh dấu bởi việc XE CƯỚI ĐÔNG A triển lãm xe cưới tại các triển lãm cưới hỏi uy tín nhất tại Việt Nam. Lần đầu tiên khách hàng đến các triển lãm cưới đã có được một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới chuyên nghiệp. Khách hàng được tận mắt xem và trải nghiệm những mẫu xe cưới đẹp nhất. Được tư vấn lựa chọn chiếc xe cưới phù hợp cho ngày cưới của mình khi xem triển lãm XE CƯỚI của XE CƯỚI ĐÔNG A

-  Xem thêm hình ảnh triển lãm xe cưới Tại DeaWoo Hotel của Xe Cưới Đông A

5 – ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN ĐIỀU HÀNH TẬN TÂM, CHU ĐÁO CHUYÊN NGHIỆP

Để có được dịch vụ tốt cho khách hàng thuê xe cưới. Bộ phận điều hành xe đều là những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều hành, giám sát các lịch xe. Am hiểu về các loại xe để tư vấn và báo giá cho quý khách nhanh nhất, giúp quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với các tiêu chí của quý khách hàng. Ngoài ra luôn cẩn trọng, chu đáo trong tùng khâu nhỏ nhất để đảm bảo dịch vụ và sự hài lòng tới khách hàng. Luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và các câu hỏi của quý khách về dịch vụ xe cưới.

6 – ĐỘI NGŨ LÁI XE ĐƯỢC ĐÀO TẠO BÀI BẢN

Đặc thù của các lái xe phục vụ khách hàng thuê xe cưới khác với việc phục vụ các khách hàng thuê xe du lịch. Các khách hàng thuê xe cưới đều muốn lái xe trong ngày cưới của mình là những lái xe vui vẻ thân thiện. Hình thức ưa nhìn, ăn mặc lịch sự. Tác phong thân thiện như người nhà. Không những vậy lái xe phải có kinh nghiệm để đón khách đúng giờ, cách đi và lái xe cũng phải từ tốn, đi theo đoàn, đi theo lộ trình của khách hàng. Hỗ trợ khách hàng khi cần thiết … Chúng Tôi luôn hiều rằng chất lượng dịch vụ là yếu tố quan trong trong dịch vụ xe cưới. Chính vì vậy toàn bộ đội ngũ lái xe của chúng Tôi đều được tuyển chọn qua các bước khắt khe. Ngoài ra đội ngũ lái xe thường xuyên được đào tạo các kỹ năng để Giúp khách hàng luôn cảm thấy vui vẻ hài lòng với dịch vụ thuê xe cưới của XE CƯỚI ĐÔNG A.

7 – HỆ THỐNG WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, TIỆN ÍCH CHO KHÁCH HÀNG:

Nhằm mang lại những tiện ích cho quý khách hàng XE CƯỚI ĐÔNG A đã không ngừng đầu tư, thiết kế, nâng cấp hệ thống website về dịch vụ cho thuê xe cưới. Toàn bộ hệ thống website về dịch vụ cho thuê xe cưới của XE CƯỚI ĐÔNG A đều được thiết kế với giao diện sang trọng, bố trí logic và hướng tới người dùng. Giúp cho quý khách có thể nhanh tróng, dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn cho mình chiếc xe cưới ưng ý. Toàn bộ hệ thống ảnh xe cưới đều do chính bộ phận kinh doanh của công ty chụp ảnh từ những ảnh xe thật do công ty ĐÔNG A sở hữu và quản lý. Chính sự đầu tư này giúp cho khách hàng có được cái nhìn trực quan về loại xe trước khi quyết định ký hợp đồng thuê xe.

Quý khách có thể cảm nhận sự khác biệt về giao diện website, các tính năng cũng như các thông tin và hình ảnh trên hệ thống website của XE CƯỚI ĐÔNG A. Đến với hệ thống website của XE CƯỚI ĐÔNG A. Quý khách không những có thể xem về các hình ảnh thực tế về các loại xe và dịch vụ cho thuê xe của chúng Tôi. Mà quý khách còn được tư vấn về cách chọn xe cưới, hoa xe cưới qua hệ thống các bài viết tư vấn của chúng Tôi.

8 – THỦ TỤC THUÊ XE THUẬN TIỆN

Các khách hàng thuê xe cưới thường là các cô dâu, chú rể. Những người còn rất trẻ và bận rộn với nhiều công việc. Chính vì vậy bên cạnh việc khách hàng có thể qua trực tiếp công ty ĐÔNG A để ký hợp đồng thuê xe trong giờ hành chính và các ngày làm việc. Thì XE CƯỚI ĐÔNG A luôn có một bộ phận nhân viên điều hành túc trực tại công ty ngoài giờ và các ngày nghỉ. Cũng như luôn có bộ phận kinh doanh sẵn sàng đến trực tiếp địa chỉ của quý khách bất kể thời gian nào dù đó là ngoài giwof hành chính hoặc các ngày thứ 7 chủ nhật để tư vấn và làm hợp đồng với khách hàng. Chính vì vậy Bất cứ lúc nào quý khách cần tư vấn, ký hợp đồng thuê xe. Quý khách chỉ cần nhấc máy gọi vào số hotline của XE CƯỚI ĐÔNG A

9 – XÂY DỰNG CHỮ “TÍN” TRONG VẮN HÓA KINH DOANH

Uy tín của một thương hiệu là một giá trị vô hình nhưng rất quan trọng. Là một trong những công ty cho thuê xe lâu năm nhất tại thị trường HàNội. Chúng Tôi hiểu rằng việc tạo ra một thương hiệu, một hình ảnh trong khách hàng đã rất khó. Việc giữ được hình và và thương hiệu đó càng khó hơn. Chính vì vậy chúng Tôi luôn đặt “ chứ Tín” lên hàng đầu trong văn hóa kinh doanh. Không có cách PR nào tốt hơn bằng chính cách mang lại chất lượng và giá thành tốt nhất cho dịch vụ của mình tới khách hàng.

Chúng Tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi, những email, những cuộc điện thoại cảm ơn từ những cô dâu chú rể khi sử dụng dịch vụ thuê xe cưới của chúng Tôi. Đó chính là động lực để chúng Tôi cố gắng hơn nữa để trở thành “ Thương hiệu cho thuê xe cưới hàng đầu tại Hà Nội “ .

III – KHẲNG ĐỊNH VÌ TRÍ HÀNG ĐẦU VỀ DỊCH VỤ XE CƯỚI TẠI HÀ NỘI: 

1 – TRUYỀN THÔNG – BÁO CHÍ ĐÁNH GIÁ LÀ THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Một thương hiệu cho thuê xe cưới uy tín chuyên nghiệp, ngoài việc được công nhận từ khách hàng thì còn phải được đánh giá từ những phương tiện truyền thông chính thống và uy tín. XE CƯỚI ĐÔNG A đã được các báo, Đài Truyền Hình, Tạp chí cưới hỏi uy tín viết bài, phòng vấn và đánh giá là một thương hiệu cho thuê xe cưới uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội

bao-ngoi-sao-net         dai-truyen-hinh-ha-noi     hwp-logo

 

Xem Thêm: Truyền Thông – Báo Chí – Truyền Hình Nói Về XE CƯỚI ĐÔNG A

Điều đó thể hiện qua việc khảo sát của các tạp chí cưới hỏi, các triển lãm cưới. XE CƯỚI ĐÔNG A đã được bầu chọn là thương hiệu cho thuê xe cưới được nhiều khách hàng lựa chọn và hài lòng nhất : Đánh giá bởi khách hàng và được công nhận bởi : tạp chí cưới hỏi HWP, triển lãm cưới 2013, Đài Truyền Hình Hà Nội ( chuyên mục Tin và Dùng )

2 – HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG VỀ DỊCH VỤ

Không có minh chứng nào tốt hơn về chất lượng, uy tín của một thương hiệu bằng chính số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ và những ý kiến hài lòng của khách hàng. XE CƯỚI ĐÔNG A đã được hàng ngàn khách hàng lựa chọn khi thuê xe cưới. Các nhận xét của khách hàng là cô dâu chú rể, là bạn bè, anh chị, cô dâu chú rể khi đi đặt dịch vụ xe cưới cho người thân. Và có rất nhiều khách hàng là bố Mẹ cô dâu chú rể. Những người rất cẩn trọng và khó tính khi đi đặt dịch vụ. Tất cả họ đều có những ý kiến hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá thành khi thuê xe cưới của XE CƯỚI ĐÔNG A.

3  – GIẢI THƯỞNG: THƯƠNG HIỆU CHO THUÊ XE UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP NĂM 2015

Vượt qua rất nhiều công ty cho thuê xe ở tại HÀ NỘI. Đông A Trans là thương hiệu cho thuê xe duy nhất được khách hàng, người tiêu dùng bầu chọn : ” Công Ty cho thuê xe tốt nhất tại Hà Nội” và đã được báo Tiêu Dùng và Hội bảo vệ Người Tiêu Dùng Trao Giải Thưởng: THƯƠNG HIỆU CHO THUÊ XE UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NĂM 2015 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội vào tháng 01 Năm 2016

xecuoidonga-2

Mrs. Trang – Đại Diện Xe Cưới Đông A Nhận Cup và Bằng Khen:

THƯƠNG HIỆU CHO THUÊ XE UY TÍN CHẤT LƯỢNG NĂM 2015 

3 – CAM KẾT CỦA XE CƯỚI ĐÔNG A VỚI KHÁCH HÀNG:

Dù quý khách thuê bất cứ một loại xe cưới nào, với bất cứ khoảng giá nào, đi bất cứ lộ trình nào. Chúng Tôi đều luôn cam kết: Tư vấn Tận Tình cho khách hàng, Dịch Vụ chu Đáo Chuyên Nghiệp từ khâu nhỏ nhất. Tất cả xe cưới cho thuê đều là xe mới, đẹp. Giá Thuê Xe cưới luôn RẺ hơn bất cứ Công Ty nào Quý Khách tham khảo. Quý Khách chỉ phải Thanh Toán tiền Thuê Xe Cưới khi Hài Lòng về Chất Lượng và Dịch Vụ Của Chúng Tôi.

Hãy là một khách hàng thông thái khi lựa chọn XE CƯỚI ĐÔNG A. Công ty cho thuê xe cưới uy tín, chuyên nghệp, lâu năm đã được hàng ngàn khách hàng thuê xe cưới kiểm chứng và đánh giá tốt. Chắc chắn Bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng Tôi

XEM THÊM NHỮNG BÀI VIẾT HỮU ÍCH KHI THUÊ XE CƯỚI:

- Nên Thuê Xe Cưới Loại nào?

- Giá Thuê Xe Cưới Là bao Nhiêu?

- 10 Mẫu Xe Cưới Đẹp Nên Thuê

- Kinh Nghiệm Thuê Xe Cưới

- Vì Sao Nên Thuê Xe Cưới Của Đông A

- Giới Thiệu Về Xe Cưới Đông A

- Album Hình Ảnh Khách Hàng Thuê Xe Cưới

- Nhậ Xét Của Khách Hàng Về Dịch Vụ Của Xe Cưới Đông A

- Câu Chuyện Của Những Khách Hàng

- Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Thuê Xe Cưới

- Thủ Tục Ký Hợp Đồng Đặt Thuê Xe Cưới